GIỚI THIỆU

Việt Nhật chúng tôi tự hào về năng lực và một thế mạnh làm việc trong lỉnh vực chế tạo cơ khí. Chúng tôi luôn cố gắng để mang lại một sản phẩm hòan mỹ và thân thiện với người dùng. Chúng tôi cam kết phục vụ, hỗ trợ và chia sẻ kiến thức và chuyên môn của chúng tôi với khách hàng. Các dịch vụ của chúng tôi luôn đổi mới phong cách thiết kế và tư duy sáng tạo, phát triển theo công nghệ mới nhất trên thế giới.

 

Việt nhật liên tục đầu tư nhập khẩu máy móc, dây chuyền công nghệ từ nhật bản , nâng cấp hệ thống nhà xưởng, thiết bị máy móc, luôn linh hoạt đáp ứng nhu cầu của thị trường và ngày càng tạo được bước phát triển mới cho doanh nghiệp. Với uy tín và kinh nghiệm, Việt Nhật đã có nhiều sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đạt nhiều giải thưởng và nhiều năm liền đã tạo được niền tin, sự tín nhiện trong lòng khách hàng. Với lợi thế trên Việt nhật đã tiến hành mở rộng thêm xưởng sản xuất, thực hiện quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao hơn của khách hàng.

Từ việc nâng cao năng xuất, chất lượng đạt đến các quy chuẩn khắt khe đã giúp Việt Nhật  không ngừng mở rộng thị trường của mình, tạo lập được uy tín thương hiệu trên thương trường.

 

 

Chúng tôi luôn tự hào về mức độ dịch vụ và hỗ trợ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng